I. GIỚI THIỆU MÁY MÀNG CO – BỌC MÀNG CO NHIỆT 

1. Máy co màng (rút màng) là gì?

Máy cắt màng co
Máy cắt màng co

Máy co màng, còn được gọi là máy rút màng co, máy bọc màng co, máy buồng hơ màng co hoặc máy sấy màng co, là thiết bị chuyên dụng để đóng gói bằng cách bọc màng co PVC, POF, PE, OPP, PP.

Có hai dòng máy phổ biến nhất là máy màng co tự động và máy màng co bán tự động:

– Máy màng co tự động: Đây là loại máy có khả năng tự động hoạt động từ việc đặt sản phẩm vào trong buồng hơ màng co đến quá trình co màng. Máy này thích hợp cho các quy mô sản xuất lớn và đòi hỏi hiệu suất cao. Nó có thể xử lý nhanh và đồng bộ hóa các bước đóng gói.
– Máy màng co bán tự động: Loại máy này yêu cầu sự can thiệp và vận hành bởi người sử dụng. Người điều khiển máy đặt sản phẩm vào trong buồng hơ màng co và kích hoạt quá trình co màng bằng cách sử dụng các nút hoặc công tắc điều khiển.

II. CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT  CỦA MÁY BỌC MÀNG CO

1. Cấu tạo máy bọc màng co

Máy bọc màng co có cấu tạo hai phần:

 • Buồng co nhiệt: Đây là phần của máy được sử dụng để co màng quanh sản phẩm. Buồng co nhiệt có thể là một khối đơn hoặc có thể có hình dạng và kích thước phù hợp với sản phẩm cần đóng gói. Buồng co nhiệt được trang bị các thanh co nhiệt để tạo nhiệt độ cần thiết để co màng.
 • Máy cắt màng co: Đây là bộ phận được sử dụng để cắt màng co thành các chiều dài phù hợp với kích thước sản phẩm. Máy cắt màng co có thể được điều chỉnh để cắt màng theo kích thước mong muốn và hoạt động đồng bộ với quá trình bọc màng.

Ngoài các yếu tố trên, để máy màng co hoạt động được tốt và tối ưu nhất có thể, máy còn cần quạt đối lưu, bộ chỉnh nhiệt độ và bộ chỉnh tốc độ băng tải.

– Chức năng chính của quạt đối lưu là đảm bảo sự lưu thông không khí đồng đều trong buồng co nhiệt. Quạt đối lưu giúp phân phối nhiệt đều và tăng cường quá trình co màng.

– Bằng cách điều chỉnh nhiệt độ, người vận hành có thể điều chỉnh độ nóng của buồng co nhiệt để phù hợp với loại màng và sản phẩm cần đóng gói. Điều này đảm bảo màng co được co kín và bám chắc vào sản phẩm.

2. Nguyên lý hoạt động của máy bọc màng co nhiệt

Nguyên lý hoạt động của máy bọc màng co nhiệt khá đơn giản và có thể được mô tả như sau:

 • Sản phẩm được bọc màng co: Sản phẩm cần đóng gói sẽ được đặt vào trong màng co. Màng co có thể là POF, PVC, OPP hoặc các chất liệu khác tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm.
 • Màng co chưa co dính vào sản phẩm: Lúc này, màng co vẫn ở trạng thái lỏng lẻo và chưa ôm sát vào sản phẩm. Màng co có thể được cuộn trên một cuộn màng để tiện trong việc bọc.
 • Màng co co lại và ôm sát sản phẩm: Khi sản phẩm được đặt vào trong màng co, quá trình co màng bắt đầu. Máy sẽ thực hiện việc tạo nhiệt để làm màng co nóng và mềm. Khi màng co nóng, nó sẽ tự co lại và ôm sát vào sản phẩm. Quá trình co màng xảy ra nhanh chóng, đảm bảo rằng màng co ôm sát và bảo vệ sản phẩm.

Độ căng đẹp của màng co sau quá trình bọc phụ thuộc rất nhiều vào cách chỉnh máy. Người vận hành máy cần điều chỉnh các tham số như nhiệt độ, tốc độ băng tải và áp lực để đạt được độ căng và độ ôm sát mong muốn. Quá trình điều chỉnh và lựa chọn đúng tham số sẽ đảm bảo chất lượng và ngoại hình đẹp cho sản phẩm đóng gói.

III. CÔNG DỤNG CỦA MÁY RÚT MÀNG CO

Sử dụng máy rút màng co trong quá trình sản xuất mang lại nhiều công dụng tuyệt vời, bao gồm:

 • Tăng năng suất: Máy rút màng co tự động hoặc bán tự động hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất. Quá trình đóng gói nhanh chóng và đồng bộ, giảm thiểu thời gian và công sức của công nhân, đồng thời giúp gia tăng số lượng sản phẩm được đóng gói trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Đảm bảo chất lượng và độ chính xác: Máy rút màng co đảm bảo quá trình đóng gói được thực hiện với độ chính xác cao và chất lượng đồng nhất. Các thông số như nhiệt độ, tốc độ và áp lực có thể được điều chỉnh và kiểm soát một cách chính xác, đảm bảo mỗi sản phẩm đóng gói đạt được tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu.
 • Tiết kiệm nguyên liệu đóng gói: Máy rút màng co giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu đóng gói. Bằng cách co màng chính xác và ôm sát sản phẩm, máy giảm thiểu sự lãng phí và tiết kiệm nguyên liệu đóng gói so với các phương pháp đóng gói truyền thống khác.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Việc sử dụng máy rút màng co mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và hấp dẫn cho sản phẩm đóng gói. Lớp màng co bóng bẩy và ôm sát tạo ra một cảm giác cao cấp và thu hút khách hàng. Điều này giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Bảo vệ sản phẩm: Máy rút màng co tạo ra một lớp bảo vệ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ khỏi bụi bẩn, ẩm ướt, va đập và tác động từ môi trường bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến tay khách hàng với chất lượng tốt và không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Lợi ích của màng co nhiệt
Lợi ích của màng co nhiệt

IV. CÁC LOẠI MÁY RÚT MÀNG CO NHIỆT

Với mỗi nhu cầu từ hộ kinh doanh đến công ty sản xuất mà có các loại máy co màng phù hợp. Dưới đây sẽ là danh sách 5 loại máy màng co phổ biến được sử dụng nhiều nhất tại thời điểm hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Máy khò màng co

Máy co màng cầm tay
Máy co màng cầm tay

Khi bắt đầu kinh doanh nhỏ hoặc làm việc cá nhân, phần lớn người dùng thường sử dụng máy khò màng co cầm tay. Đây là loại máy nhỏ gọn và dễ sử dụng, phù hợp cho các quy mô nhỏ và linh hoạt.

Máy khò màng co cầm tay thường có thiết kế đơn giản, gồm một đầu kẹp để giữ màng co và một thanh nhiệt để tạo nhiệt độ cần thiết. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ và áp lực của máy để co màng quanh sản phẩm.

Với máy khò màng co cầm tay, người dùng có thể linh hoạt đóng gói các sản phẩm với kích thước và hình dạng đa dạng, từ sách, đĩa CD, hộp quà, túi xách nhỏ đến đồ điện tử. Máy này đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu khả năng kỹ thuật cao và có thể được vận hành trong không gian nhỏ.

Máy khò màng co cầm tay là một lựa chọn phổ biến ban đầu cho hộ kinh doanh nhỏ và cá nhân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng gói.

2. Buồng hơ màng co (Máy rút màng co tự động)

Máy co màng tự động
Máy co màng tự động

Máy rút màng co tự động thường được thiết kế như một loại buồng co nhiệt nhỏ. Các loại máy co màng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất bao gồm máy co màng BS400x200 và máy co màng BS6030.

Các máy này thường sử dụng điện trở bóng hồng ngoại làm nguồn nhiệt để co màng. Công suất của máy không quá cao, phù hợp với nhu cầu đóng gói trong quy mô nhỏ và vừa.

Máy rút màng co nhiệt có thiết kế ngắn và nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Tốc độ băng tải của máy thường không quá cao, điều này phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ và yêu cầu đóng gói vừa phải.

Những máy rút màng co nhiệt này thường được sử dụng trong các cửa hàng, nhà máy sản xuất nhỏ, hoặc doanh nghiệp cá nhân để đóng gói các sản phẩm có kích thước nhỏ và đa dạng, như hộp quà, đồ điện tử, sách, đĩa CD, và nhiều loại sản phẩm khác.

Tuy máy rút màng co tự động có kích thước nhỏ và công suất không lớn, nhưng chúng vẫn đáp ứng nhu cầu đóng gói cơ bản và tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng.

3. Máy co màng nhiệt bán tự động

Máy co màng bán tự động là một thiết bị được kết hợp từ hai máy, nhằm cung cấp giải pháp đóng gói màng co hiệu quả cho các khách hàng quy mô vừa và nhỏ. Máy co màng bán tự động thường có hai loại chính:

3.1. Máy co màng POF bán tự động, bọc kín

Thiết bị bao gồm hai máy, máy cắt màng POF bán tự động và máy rút màng co giá rẻ. Máy cắt màng được sử dụng để hàn kín các cạnh của màng co. Sau đó, sản phẩm đã được bọc sẽ tiếp tục chạy qua buồng co và co lại. Bộ máy co màng bán tự động này phù hợp cho màng co POF, và một số ít sử dụng cho màng OPP, PP. Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ làm việc không cao, máy này có thể sử dụng điện gia đình và phù hợp cho nhiều nơi, bao gồm cả vùng quê và các khách hàng ở tỉnh lẻ.

Máy rút màng co KM450L
Máy rút màng co KM450L

3.2. Máy co màng PE bán tự động, bọc lốc nước hở hai đầu

Dây chuyền cắt bọc màng co bán tự động gồm máy cắt màng PE bán tự động và buồng co nhiệt công suất lớn. Công suất của máy thường nằm trong khoảng từ 18-24Kw. Màng co PE được sử dụng là loại màng dày và dai, tương tự như màng co được sử dụng trên lốc RedBull bò húc. Để co được loại màng này, cần sử dụng buồng co nhiệt có công suất lớn.

Máy cắt và co màng PE được sử dụng để bọc màng co cho lốc nước, lốc gạch và các sản phẩm tương tự. Vì đây là máy bán tự động, nên cần có bước xếp sản phẩm lên trước, sau đó mới ấn máy để bắt đầu quá trình cắt và co lại.

Máy co màng PE bán tự động
Máy co màng PE bán tự động

4. Máy đóng màng co tự động hoàn toàn

Dưới đây là một số mẫu máy thông dụng được sử dụng trong các công ty và xí nghiệp. Trong dòng máy rút màng co tự động này, chúng ta có tổng cộng 5 loại máy chính:

4.1. Máy rút màng co hộp tự động

Máy co màng hộp tự động hoàn toàn cần được kết hợp với máy cắt màng tự động và buồng co có công suất lớn. Máy cắt màng có một dao cắt hình chữ L, nhưng có giới hạn trong việc cắt cho các sản phẩm dài. Do đó, máy này phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm dạng hộp và yêu cầu bọc kín. Tốc độ của băng tải cho phép đóng gói tối đa 25 sản phẩm mỗi phút. Máy này phù hợp cho các công ty sản xuất sách, mỹ phẩm, nhang, bánh kẹo và các loại sản phẩm tương tự.

Máy rút màng co hộp tự động
Máy rút màng co hộp tự động

4.2. Máy bọc co màng tự động cho sản phẩm dài

Máy co màng khổ dài tự động là một dây chuyền đóng gói màng co cho các sản phẩm có chiều dài không giới hạn. Máy này có khả năng bọc màng cho thanh nhôm định hình có chiều dài lên đến 6 mét. Máy cắt màng co khổ dài này có thể sử dụng cho màng co POF hoặc OPP. Nó phù hợp để bọc kín các sản phẩm không quá nặng, có dạng thanh hoặc tấm như ván gỗ hay thớt gỗ. Thông thường, thiết bị này có thể làm việc ở tốc độ trung bình từ 5 đến 25 sản phẩm mỗi phút.

Máy bọc màng co cho sản phẩm dài
Máy bọc màng co cho sản phẩm dài

4.3. Máy bọc màng co lốc nước tự động hoàn toàn

Máy co màng lốc chai nước tự động là một dây chuyền đóng gói bọc màng co cho lốc nước suối, nước ngọt, nước mắm, bia và các loại đồ uống khác. Máy này hoạt động tự động, có khả năng tự xếp chai, chia lốc và đóng gói thành lốc hoàn chỉnh mà không cần sức người. Nó có thể được cài đặt để đóng gói lốc từ 2 đến 24 chai tuỳ theo yêu cầu. Đây là một bộ máy phổ biến được sử dụng trong các xưởng sản xuất lớn, nhà máy và công ty chuyên về đóng chai nước. Tốc độ đóng gói trung bình của máy dao động từ 8 đến 10 lốc mỗi phút.

Máy co màng lốc nước tự động
Máy co màng lốc nước tự động

4.4. Máy rút màng co khổ lớn, bọc màng co PE

Máy co màng khổ lớn tự động là một thiết bị phổ biến trong việc sản xuất tấm ván gỗ, cánh cửa và cửa nhôm. Thiết kế của máy cho phép cắt và bọc màng co nhiệt PE trên cả ba cạnh cùng một lúc. Vì vậy, nó rất hữu ích và tiện lợi trong quá trình đóng gói các sản phẩm này.

Máy co màng có kích thước tổng thể lớn, đồ sộ để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nó yêu cầu một công suất tiêu thụ điện cao và yêu cầu nguồn điện ổn định để hoạt động một cách hiệu quả. Nhiệt độ làm việc của máy thường khoảng 200°C để đảm bảo màng co nhiệt PE bám chặt và bọc kín các sản phẩm.

Máy đóng màng co khổ lớn
Máy đóng màng co khổ lớn

4.5. Máy bọc màng co thùng carton

Máy bọc màng co thùng carton là một loại máy co màng PE thay thế rất hợp lý cho quá trình quấn màng. Bằng cách bọc một lớp màng co nhiệt bên ngoài thùng carton, nó giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Màng co nhiệt này có độ bền cao, không dễ bị rách và có chi phí không quá cao.

Máy rút màng co thùng carton sử dụng màng co nhiệt PE, và nó phù hợp cho các sản phẩm có dạng thùng, sản phẩm to nặng và được đóng gói vuông vắn. Với công suất lớn, máy này thường được sử dụng trong các công ty và xí nghiệp có quy mô lớn.

Quá trình bọc màng co giúp tăng cường sự chắc chắn và bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và các yếu tố khác có thể gây hư hại. Đồng thời, nó cũng tạo ra một lớp bảo vệ bên ngoài thùng carton, giúp tránh trầy xước và tổn thương khi vận chuyển.

Máy co màng thùng carton
Máy co màng thùng carton

5. Máy cắt màng co tự động và tốc độ

5.1. Máy cắt màng co POF tốc độ cao

Máy cắt co màng tốc độ cao
 Máy co màng KM2, bọc cắt màng POF tốc độ cao
 • Bọc màng co tốc độ cao thường có năng suất gấp hai đến ba lần so với các máy co thông thường. Để đạt được tốc độ cao như vậy, máy cắt màng co tốc độ cao sử dụng linh kiện cao cấp. Nó hoạt động thông qua một bộ điều khiển logic program (PLC) để điều chỉnh tốc độ đọc của cảm biến, từ đó tăng cường hiệu suất làm việc. Tốc độ của băng tải cũng được cải thiện đáng kể.
 • Phần buồng nhiệt của máy cũng được thiết kế với công suất lớn hơn, nhằm đáp ứng yêu cầu tốc độ co lại của màng ở mức tối đa. Điều này đảm bảo rằng quá trình co màng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Máy bọc màng co tốc độ cao có khả năng đóng gói từ 20 đến 60 sản phẩm mỗi phút. Điều này rất phù hợp để kết nối với các dây chuyền sản xuất khép kín của cả công ty vừa và lớn. Với tốc độ này, năng suất sản xuất có thể được tăng lên đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

5.2. Máy cắt và co màng lốc nước tốc độ cao

Máy co màng KM30000/10A, bọc màng lốc tốc độ cao
Máy co màng KM30000/10A, bọc màng lốc tốc độ cao

Máy rút màng co tốc độ cao không chỉ sử dụng màng co PE thông thường mà còn có khả năng bọc màng co nhiệt có in màu. Thông qua cảm biến đọc điểm đen, máy có thể nhận diện vị trí cần cắt một cách chính xác.

Màng co in màu thường được sử dụng khi có nhu cầu in thông tin quảng cáo, in các thông số sản phẩm hoặc tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Việc sử dụng màng co in màu giúp tăng tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn của sản phẩm đóng gói.

Màng co in màu mang lại sự linh hoạt và sự đa dạng trong việc truyền tải thông tin và thiết kế trên sản phẩm đóng gói.

V. CÁCH SỬ DỤNG MÁY MÀNG CO

 • Bước 1: Bọc màng co cho sản phẩm. Nếu thực hiện bọc màng co thủ công, hãy đảm bảo rằng màng co đã được cắt sẵn với kích thước phù hợp với sản phẩm. Nếu sử dụng máy cắt màng, hãy điều chỉnh màng sao cho rộng vừa đủ. Hãy đảm bảo vết cắt nằm chính giữa sản phẩm.
 • Bước 2: Co màng bằng nhiệt độ cao. Nếu sử dụng màng co PVC, POF, PP, OPP, hãy điều chỉnh nhiệt độ khoảng 150°C và tốc độ băng tải sao cho sản phẩm chạy qua buồng nhiệt trong khoảng 5 giây để đạt yêu cầu co màng. Nếu sử dụng màng co PE cho lốc, hãy cài đặt nhiệt độ khoảng 160-180°C. Thời gian chạy từ một bên sang bên kia khoảng 8 giây.

Lưu ý rằng việc thực hiện các bước trên đòi hỏi sự chú ý và kiến thức về sử dụng máy. Hãy tuân theo hướng dẫn từ kỹ thuật viên và chú ý đến an toàn trong quá trình làm việc.

VI. TOP 3+ MÁY CO MÀNG BÁN CHẠY NHẤT 2023

1. Máy rút màng co KMBS260 (BS-260)

Máy rút màng co KMBS260
Máy rút màng co KMBS260

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy co màng KMBS260:

 • Tên sản phẩm: Máy co màng
 • Mã sản phẩm: KM BS260
 • Điện áp: 220V/380V – 50Hz
 • Công suất: 3kW
 • Nhiệt độ làm việc: 160-200°C
 • Kích thước đóng gói tối đa: 200x100mm
 • Tốc độ băng tải: 0-10m/phút
 • Tốc độ làm việc: 15-30 sản phẩm/phút
 • Loại màng sử dụng: POF, PVC
 • Tải trọng tối đa: 5kg
 • Kích thước máy: 1000x430x580mm
 • Kích thước buồng co: 260x150x800mm
 • Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện
 • Tổng trọng lượng máy: 40kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

 Ưu điểm và nhược điểm máy co màng KMBS260:

Ưu điểm:

 • Công suất tiêu thụ điện của máy khá thấp, nên có thể sử dụng trong gia đình mà không gây quá tải điện.
 • Dễ sử dụng và phù hợp cho mọi người, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt.
 • Buồng nhiệt có kích thước đủ lớn để bọc cho các sản phẩm dạng hộp vừa và nhỏ. Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để bọc màng co PVC.
 • Máy BS 260 có giá thành rẻ, nên cả những cơ sở nhỏ cũng có thể đầu tư và sử dụng được.

Nhược điểm:

 • Buồng co có độ dài hạn chế, làm cho việc sử dụng để bọc kín khá khó khăn.
 • Kích thước đóng gói không đa dạng do kích thước cửa buồng không lớn.

2. Máy hơ màng co BS 4020 (Cửa buồng 400×200)

Máy rút màng co BS 4020
Máy rút màng co BS 4020

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy co màng KM 400×200:

 • Tên sản phẩm: Máy co màng
 • Mã sản phẩm: KM 400×200
 • Điện áp: 220V/380V – 50Hz
 • Công suất: 6kW
 • Nhiệt độ làm việc: 160-200°C
 • Kích thước đóng gói tối đa: 300x150mm
 • Tốc độ băng tải: 0-10m/phút
 • Tốc độ làm việc: 15-30 sản phẩm/phút
 • Loại màng sử dụng: POF, PVC
 • Tải trọng tối đa: 5kg
 • Kích thước máy: 1100x570x730mm
 • Kích thước buồng co: 400x200x800mm
 • Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện
 • Tổng trọng lượng máy: 40kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm và Nhược điểm máy co màng BS 4020:

Ưu điểm:

1. Buồng nhiệt rộng rãi và có dải nhiệt độ cao, giúp đáp ứng được đa dạng kích thước sản phẩm.

2. Máy hơ màng co BS 400×200 được trang bị đồng hồ chỉnh nhiệt độ, giúp việc sử dụng và điều chỉnh dễ dàng.

3. Có ô kính quan sát sản phẩm từ bên ngoài, giúp theo dõi quá trình co màng một cách thuận tiện.

4. Có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm dạng hộp, lốc, vỉ và các dạng khác.

Nhược điểm:

1. Máy thể hiện hiệu quả tốt khi sử dụng màng co PVC. Tuy nhiên, khi co màng POF để bọc kín sản phẩm, tốc độ co màng có thể chậm hơn.

2. Công suất 6kW yêu cầu nguồn điện riêng nếu sử dụng trong gia đình.

3. Máy co màng tự động KM-5 

Máy co màng tự động
Máy co màng tự động

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy co màng KM-5:

 • Tên sản phẩm: Máy co màng
 • Mã sản phẩm: KM-5
 • Điện áp: 220V/380V – 50Hz
 • Công suất máy cắt: 1.350 kW (3 động cơ)
 • Công suất buồng nhiệt: 12kW
 • Kích thước đóng gói tối đa: 330x400x12mm
 • Tốc độ băng tải: 15-18m/phút
 • Tốc độ làm việc: 15-25 sản phẩm/phút
 • Loại màng sử dụng: POF
 • Khổ màng tối đa: 500mm
 • Tải trọng tối đa: 15kg
 • Kích thước máy cắt: 1630x900x1460mm
 • Kích thước buồng co: 1600x719x1440mm
 • Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện
 • Tổng trọng lượng máy: 500kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

VII. BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁY CO MÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐIỆN MÁY KHÔI MINH MỚI NHẤT 2023

Điện máy Khôi Minh là đơn vị chuyên cung cấp máy co màng chính hãng với mức giá tốt. Dưới đây là bảng giá chi tiết các loại máy co màng mới nhất năm 2023:

1. Máy co màng cầm tay Gomes GB-7100: 350.000vnđ
2. Máy co màng mini Tolsen 79100: 359.000vnđ
3. Máy bọc màng cầm tay Suka OSK 800: 990.000vnđ
4. Máy rút màng co BS4020: 9.990.000vnđ
5. Máy co màng BS400 x 200: 12.990.000vnđ
6. Máy bọc màng co BS6030: 18.990.000vnđ
7. Máy màng co KM6030: 19.990.000vnđ
8. Máy co màng lốc bán tự động KM1: 170.000.000vnđ
9. Máy rút màng co PE KM7 tự động: 250.000.000vnđ
10. Máy co màng khổ lớn tự động KM130/30A: 1.900.000.000vnđ
11. Máy co màng lốc nước tự động KM25000/10A: 390.000.000vnđ
12. Máy đóng màng co hộp tốc độ cao KM2: 590.000.000vnđ
13. Máy co màng lốc có in màu KM30000/10A: 1.600.000.000vnđ

Điện máy Khôi Minh cam kết cung cấp máy co màng mới 100% và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và chuyển giao công nghệ đầy đủ cho khách hàng.

VIII. ĐỊA CHỈ MUA MÁY MÀNG CO UY TÍN, GIÁ TỐT – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

1. Lý do bạn nên mua máy co màng Khôi Minh

– Điện máy công nghiệp Khôi Minh là địa chỉ tin cậy để mua các loại máy co màng chính hãng và mới 100%. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy co màng, bao gồm máy co màng cầm tay, buồng co màng giá rẻ, buồng co màng công nghiệp, dây chuyền co màng tự động và máy co màng tốc độ cao.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng đúng mẫu mã và yêu cầu của khách hàng về máy đóng gói cho sản phẩm có sẵn.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẽ điều chỉnh máy đúng và hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật đầy đủ cho khách hàng. Tất cả máy bán ra đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt cho khách hàng ở các tỉnh và khu vực xa, đồng thời hỗ trợ qua video call nhanh chóng cho khách hàng ở xa. Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp, và chúng tôi có sẵn các linh kiện thay thế cần thiết cho tất cả các loại máy co màng.

– Trên mỗi máy, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu và thông tin liên hệ khi khách hàng cần. Đặt mua máy của chúng tôi nhanh chóng và dễ dàng, với sự đa dạng các mẫu máy phổ thông luôn có sẵn trong kho.

2. Địa chỉ bán máy đóng màng co – luôn có sẵn máy để chạy thử nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn loại màng co nhiệt phù hợp cho sản phẩm có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt sẵn máy đóng màng co để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách chưa hoàn toàn yên tâm và muốn thử nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh tiếp nhận mẫu sản phẩm để chạy thử trên máy. Đối với khách hàng ở xa, Quý khách có thể liên hệ và gửi mẫu sản phẩm về công ty, chúng tôi sẽ đóng gói, quay video và gửi sản phẩm đã hoàn thiện về lại cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắp đặt và bật máy để Quý khách có thể tham khảo các loại máy và nhận được tư vấn chọn loại phù hợp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi có hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nơi Quý khách có thể đến để được tư vấn trực tiếp và xem qua các loại máy. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rất mong được đáp ứng nhu cầu của Quý khách tại Điện máy công nghiệp Khôi Minh!

Địa chỉ bán máy co màng Khôi Minh tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bươu, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. (Xem vị trí trên bản đồ)
 • Hotline: 0936 773 553. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ 24/7 qua cuộc gọi hoặc qua ứng dụng Zalo.

Địa chỉ bán máy co màng Khôi Minh tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM (Xem vị trí trên bản đồ)
 • Hotline liên hệ: 0868 717 886 (Call / Zalo – tư vấn 24/7)

IX. MỘT SỐ DÂY CHUYỀN MÁY CO MÀNG LẮP ĐẶT  KHÔI MINH

1.  Máy co màng mỹ phẩm lắp đặt tại Hà Nội

Máy co màng mỹ phẩm giá rẻ
Máy co màng mỹ phẩm giá rẻ

Máy co màng mỹ phẩm có thể được sử dụng để bọc màng nhiệt cho hộp và tuýp mỹ phẩm. Ngoài ra, máy cũng có khả năng bọc màng nhiệt cho chai nước hoa, hũ kem và các sản phẩm khác. Tuy nhiên, với loại buồng co giá rẻ như trong hình mà Quý khách đưa ra, chỉ có thể co bằng màng PVC hở hai đầu. Nếu Quý khách muốn bọc kín, cần phải sử dụng thêm máy cắt màng co chữ L.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, loại buồng co có kích thước cửa buồng là 40x20cm sẽ rất phù hợp. Với kích thước rộng rãi như vậy, Quý khách có thể xếp nhiều hộp cùng lúc trong buồng co. Một dòng máy mà Quý khách có thể tham khảo là máy co màng BS 400×200.

2. Thiết bị bọc màng co rau củ cho khách hàng tại Lâm Đồng

Thiết bị bọc màng co rau củ
Thiết bị bọc màng co rau củ

Bộ máy bao gồm máy cắt màng co KM-550i và máy co màng KM4522. Máy cắt màng co KM-550i được thiết kế để đóng gói cho các sản phẩm có chiều cao tối đa là 25cm và không giới hạn chiều dài. Đây là một giải pháp phù hợp cho việc đóng gói các loại quả dài như bí xanh, bầu, mướp.

Phía sau đó là máy co màng KM4522, một loại buồng co công nghiệp với công suất cao. Khách hàng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đang sử dụng máy này để bọc màng co cho các loại quả có khay và không khay xốp. Máy co màng KM4522 đảm bảo chất lượng và tốc độ đóng gói hiệu quả.

3. Máy co màng POF tự động cho hộp nhang trầm tại Bình Phước

Máy co màng nhang trầm
Máy co màng nhang trầm

Sản phẩm là hộp nhang, lốc nhanh vòng cao cấp được làm từ trầm hương. Yêu cầu về độ thẩm mỹ của sản phẩm này cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Mẫu mã và kích thước hộp có thể khác nhau, nhưng phần lớn có cùng độ rộng và chỉ khác nhau về chiều dài.

Khách hàng tại tỉnh Bình Phước đã sử dụng bộ máy co màng KM3, một dòng máy đóng gói không giới hạn chiều dài. Với bộ máy này, năng suất bọc màng co trung bình đạt 20 sản phẩm mỗi phút cho hộp dài và 30 sản phẩm mỗi phút cho hộp ngắn.

4. Máy rút màng co lốc nước bán tự động tại Nam Định

Máy co màng lốc nước bán tự động
Máy co màng lốc nước bán tự động

Khách hàng tại Nam Định có nhu cầu sử dụng một bộ máy co màng lốc chai bán tự động để đóng gói cho lốc chai nước sâm từ 4 đến 24 chai. Khôi Minh đã tư vấn và đề xuất sử dụng bộ máy co màng KM1 cho khách hàng này. Bộ máy này bao gồm một máy cắt màng co bán tự động và buồng co nhiệt PE công suất lớn.

Với bộ máy co màng KM1, khách hàng có thể đóng từ 3 đến 6 lốc mỗi phút, phù hợp với quy mô sản xuất không quá lớn. Bộ máy này cũng đáp ứng yêu cầu về giá cả phải chăng.

5. Máy rút màng co PE cỡ lớn cho lốc gạch ở Hồ Chí Minh

Máy đóng màng co lốc gạch
Máy đóng màng co lốc gạch

Khách hàng của chúng tôi, công ty Nakamura – Hỷ Phát, là một công ty lớn trong ngành sản xuất gạch ngói tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở HCM mà còn trên toàn quốc. Trước đây, khách hàng đóng gói gạch bằng cách đặt vào túi và cột lại, tuy nhiên, quá trình này chưa được tối ưu. Việc đóng gói như vậy dễ gây va chạm và ảnh hưởng đến nước sơn trên bề mặt gạch.

Giải pháp mà Khôi Minh đưa ra cho khách hàng là sử dụng bộ máy co màng KM7 kết nối trực tiếp trên dây chuyền sản xuất. Việc sử dụng máy co màng KM7 giúp giới hạn ma sát và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, việc bọc màng co PE giúp lốc gạch ngói trở nên chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

6. Máy đóng màng co vỉ bia tại Nhà máy bia Việt Hà – Thành phố Hà Nội

Máy đóng màng co vỉ bia
Máy đóng màng co vỉ bia

Khách hàng của chúng tôi là một hãng bia tươi có tiếng đang hoạt động trong khu vực miền Bắc. Họ có nhu cầu phát triển một số sản phẩm dạng lon và đóng gói chúng trong khay 24 lon. Khôi Minh đã triển khai thành công một loại máy co màng lốc có khay tại nhà máy Việt Hà, tại Hà Nội. Giải pháp đóng gói này giúp cho quá trình đóng gói lốc bia trở nên nhanh chóng, hiệu quả và mang đến một kết quả đẹp mắt. Với máy co màng lốc này, khách hàng có thể bọc được khoảng 10 vỉ lốc lon bia mỗi phút.

7. Máy bọc màng co nắp bồn cầu tại Bình Dương

Máy màng co nắp bồn cầu
Máy màng co nắp bồn cầu

Khách hàng yêu cầu bọc kín nắp bồn cầu, một sản phẩm có kích thước khá lớn, rộng 40cm và dài tới 60cm. Để đáp ứng yêu cầu này, Khôi Minh đã lắp đặt cho khách hàng bộ máy co màng tự động. Loại máy này được thiết kế với buồng co khá dài, giúp đảm bảo việc bọc kín nắp bồn cầu để bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước.

Máy co màng tự động của Khôi Minh có tốc độ băng tải nhanh, buồng co gia nhiệt đều. Đồng thời, máy cắt được sử dụng là loại máy cắt màng co tự động, được trang bị dao cắt chữ i, giúp tối ưu hóa tốc độ bọc màng co và đạt được sản lượng đầu ra cao

8. Máy co màng hộp trái cây cho công ty TNL tại Tiền Giang

Máy màng bọc co hộp trái cây
Máy màng bọc co hộp trái cây

Công ty TNL là một doanh nghiệp chế biến nông sản và thủy sản đóng hộp tại Tiền Giang. Trước đây, sau khi đóng hộp nhựa hoặc khay giấy, sản phẩm của công ty cần được đặt vào hộp giấy để bảo quản. Tuy nhiên, điểm bất tiện là khi đặt vào hộp, khó có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Điều này không phù hợp với ngành thực phẩm, trái cây và hải sản, vì người mua thường chọn sản phẩm dựa trên chất lượng mà họ có thể nhìn thấy trực tiếp.

Để giải quyết vấn đề này, Khôi Minh đề xuất sử dụng máy co màng hộp KM5. Bên trong, công ty TNL có thể sử dụng hộp nhựa PET hoặc khay giấy có nắp làm từ nhựa PET. Thay vì đóng hộp, bên ngoài sản phẩm được bọc màng co. Việc này vẫn đảm bảo nắp hộp được cố định một cách chắc chắn, đồng thời khách hàng có thể quan sát rõ ràng sản phẩm bên trong.

Khách hàng của công ty TNL đã rất hài lòng với tốc độ làm việc và hiệu quả của bộ máy co màng hộp KM5 từ Khôi Minh.

9. Máy co màng khổ lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Máy rút màng co lốc
Máy rút màng co lốc

Bộ máy co màng khổ lớn là một dây chuyền bọc màng co PE bán tự động được cung cấp bởi Khôi Minh. Dây chuyền này bao gồm hai máy được kết nối với nhau và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu bọc màng co cho các sản phẩm nặng và có kích thước lớn. Máy cắt là loại máy cắt màng co bán tự động, có khả năng hàn cắt với kích thước tối đa lên tới 800 x 400 cm. Buồng nhiệt có kích thước buồng là 2000 x 800 x 400 mm. Bộ máy có công suất 26kW và được trang bị băng tải thép chịu lực cao.

Bộ máy co màng khổ lớn này đã được Khôi Minh lắp đặt tại TP HCM và được sử dụng chủ yếu để bọc màng co cho log gạch nặng có trọng lượng lên tới 20kg/log.

10. Bàn giao bộ máy rút màng co tấm gỗ tại Phú Thọ

Ở khu vực miền Bắc, có nhiều làng nghề và công ty sản xuất đồ gỗ, mộc khá lớn. Đặc biệt, các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Phú Thọ nổi tiếng với ngành công nghiệp gỗ. Trong quá trình xuất khẩu, đồ gỗ như tấm ván và cánh cửa thường dễ bị trầy xước lớp sơn bóng bên ngoài, gây mất esthetics và giá trị của sản phẩm. Để bảo vệ sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty gỗ TACA đã tìm đến công ty Điện máy Khôi Minh để tìm giải pháp hiệu quả.

Công ty Điện máy Khôi Minh cung cấp máy co màng chuyên dùng cho việc bọc gỗ. Đối với các tấm ván gỗ nhỏ, chúng tôi sử dụng máy co màng POF, được thiết kế đặc biệt cho các kích thước dài. Còn đối với các tấm gỗ và cửa lớn, chúng tôi sử dụng máy co màng PE khổ lớn, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Cả hai loại máy này đã được sử dụng từ năm 2016 và vẫn hoạt động rất tốt cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *